Điện thoại: 024 2024 3399Chuyên Tai nghe,Máy nghe nhạc,Loa di động, Pin sạc dự phòng

Thuê máy Photocopy tại Hà Nội miễn phí 14 ngày dùng thử

Giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi trong kinh doanh là giúp giải phóng sức lao động chốn công sở qua sự hoàn mỹ của công nghệ thời đại mới. Chúng tôi nỗ lực nghiên cứu thị trường, đánh giá nhu cầu và mức độ phát triển chung của nền kinh tế. Từ đó đưa ra những giải pháp đáng tin cậy về thiết bị văn phòng. Dịch vụ thuê máy photocopy tại Hà Nội là kết quả xuất sắc từ những nghiên cứu như vậy. Với dịch vụ này, chúng tôi hoàn toàn tập trung vào giá trị kinh tế khách hàng, hạn chế lãng phí dư thừa và rủi ro đầu tư ban đầu.

 

Sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy của Phú Sơn, khách hàng luôn cảm nhận được 100% hài lòng. Từ chất lượng phục vụ đến khâu tư vấn lựa chọn máy từ những thương hiệu đáng tin cậy ở cấp độ toàn cầu.

 

Tại sao chúng tôi khẳng định dịch vụ thuê máy photocopy đem lại sự thuận lợi về tài chính cho bạn?

 

Thay vì mua mới, thuê máy photocopy cho phép bạn giữ lại nguồn vốn đầu tư ban đầu, điều vô cùng quan trọng đối với mọi mô hình kinh doanh dù lớn hay nhỏ. Với các tổ chức, đơn vị trong lĩnh vực hành chính công có dễ dàng giải trình về kinh phí duy trì hàng tháng, hàng quý hay năm của mình. Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ mang lại chi phí tối thiểu để bạn sở hữu máy photocopy hoặc máy in đa chức năng như một phần của kinh phí kinh doanh, thậm chí có thể giải phóng vốn và cho hàng trăm cơ hội đầu tư và khoản chi tiêu khác. 

Thêm một lợi ích nữa khi thuê máy photocopy là dễ dàng báo cáo bảng cân đối của doanh nghiệp của bạn, trong đó chi phí thuê thiết bị văn phòng không được đánh giá  như một tài sản pháp lý của doanh nghiệp hay tổ chức. Đơn giản, đó chỉ là 1 khoản phí hàng tháng, giống như tiền điện, tiền nước vậy. Điều này giúp tổ chức, văn phòng đại diện giảm thu nhập chịu thuế.

 

Sự hỗ trợ của các máy photocopy cho thuê giúp nâng cao năng suất và hiệu quả công việc

 

Với khoản phí đầu tư nhỏ như vậy nhưng hiệu quả của những máy photocopy đa chức năng trong các gói dịch vụ thuê máy photocopy không thua kém gì những máy mua mới với khoản đầu tư hàng trăm triệu đồng. Phú Sơn đảm bảo mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất với các tiêu chí như:

  • Máy photocopy cho thuê được kiểm tra kỹ lưỡng, cho phép hoạt động ổn định. Cam kết duy trì hiệu suất tốt trong điều kiện sử dụng cường độ cao.
  • Đội ngũ kỹ thuật luôn túc trực để hỗ trợ đảm bảo máy photocopy luôn trong tình trạng tốt nhất.
  • Cho phép thay đổi máy photocopy nếu có lỗi khó khắc phục, không gây ảnh hưởng đến hoạt động in ấn, tài liệu của khách hàngt.
  • Giá cho thuê máy photocopy đã bao gồm toàn bộ chi phí: mực in, vật tư, sửa chữa, vận chuyển…

 

Với dịch vụ thuê máy photocopy của Phú Sơn, ban không còn lo lắng về trả chi phí cho 1 hoặc thậm chi nhiều thiết bị văn phòng để hỗ trợ công việc. Chỉ với một sản phấm máy photocopy đa chức năng có thể kiêm nhiệm tất cả giai đoạn in, scan, trao đổi tài liệu….Hiện nay, Phú Sơn có thể đáp ứng nhu cầu cho thuê máy photoocopy toàn quốc mà không thay đổi về chất lượng hay giá thuê máy photocopy giữa các vùng miền. Khách hàng quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ:

Uy Tín - Tận Tâm

Hàng Việt Nam Chất lượng cao

Điện thoại: 0932.691.366

Fax: 09432.691.366

Mạng xã hội

Facebook